BÍ QUYẾT GIỮ GÌN SỨC KHỎE KHI ĐI DU LỊCH

03Th8

Những ngày lễ, mùa hè mọi người thường về thăm quê, du lịch trong hoặc ngoài nước. Nên chuẩn bị hành trang đầy đủ tuân theo một số quy định. Nguyên tắc về an toàn để chuyến du lịch vui vẻ, an toàn và thoải mái. PHI LONG HOTEL – KHÁCH SẠN GIÁ RẺ TẠI VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ. sẽ mách bạn một vài Bí quyết giữ gìn sức khỏe khi đi du lịch sau đây nhé.

NHỮNG ĐIỂM CHECK-IN TUYỆT ĐẸP TRONG ‘DẤU ẤN VIỆT NAM’

31Th7
 Cuộc thi. “Dấu ấn Việt Nam” đã nhận được rất nhiều hình ảnh đẹp từ độc giả trên mọi miền Tổ quốc. Trong đó có những điểm check-in vô cùng thú vị. Mời quý vị hãy cùng PHI LONG HOTEL KHÁCH SẠN GIÁ RẺ TẠI VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ. Khám phá những địa danh tuyệt đẹp đó .

KINH NGHIỆM CHO TUẦN TRĂNG MẬT LÃNG MẠN VÀ TIẾT KIỆM

25Th7

Tuần trăng mật là khởi đầu ngọt ngào đáng nhớ nhất của các đôi uyên ương. Đây là một khởi đầu đẹp nhất của 2 người khi bước chân vào đời sống hôn nhân. Vì vậy, để có một kỳ nghỉ trăng mật thật hạnh phúc ,lãng mạn mà không tốn kém qúa nhiều  . PHI LONG HOTELKHÁCH SẠN TỐT NHẤT , GIÁ RẺ TẠI VIỆT TRÌ chia sẻ một vài bí quyết dưới đây:

10 ĐIỀU NÊN NHỚ ĐỂ TRÁNH THẤT LẠC HÀNH LÝ KHI ĐI DU LỊCH

24Th7

Mất và thất lạc hành lý trong những chuyến đi luôn gây sự bực bội, phiên phức với chúng ta. Vì thế, việc cẩn thận là vấn đề  luôn quan trọng và không bao giờ là thừa  trước khi bay. KHÁCH SẠN TỐT GIÁ RẺ TẠI VIỆT TRÌ PHÚ THỌPHI LONG HOTEL  sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ 10 điều nên nhớ để tránh thất lạc hành lí khi đi du lịch.

VÌ SAO PHÒNG TẮM KHÁCH SẠN TỐT THƯỜNG BẰNG KÍNH TRONG SUỐT?

19Th7

Các khách sạn hiện đại, đẳng cấp hiện nay. Họ đều có xu hướng sử dụng kính trong suốt để làm vách ngăn phòng tắm. Thực tế thì ai cũng biết nhưng lý do dẫn đến xu hướng này thì chưa chắc nhiều người biết . KHÁCH SẠN TỐT , GIÁ RẺ TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ  .PHI LONG HOTEL sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó .