KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ . DU LỊCH THẾ GIỚI

01Th7

KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ .Du khách có thể thuê những nơi nghỉ đêm độc đáo như ngôi nhà cải tạo từ xe bus, cabin .Có tường và trần bằng kính trong suốt. Hay biệt thự cạnh hải đăng. PHI LONG HOTEL sẽ cùng bạn tìm hiểu những nơi khách sạn độc đáo nhất trên thế giới .
Nghỉ dưỡng trong những khách sạn độc đáo nhất thế giới

The Bus Stop, East Lothian, Scotland: Tới vùng cao nguyên của Scotland, du khách có thể nghỉ trong chiếc xe bus được cải tạo rộng rãi và tiện nghi này.

The Bus Stop, East Lothian, Scotland .Tới vùng cao nguyên của Scotland, du khách có thể nghỉ trong chiếc xe bus được cải tạo rộng rãi và tiện nghi này.

Ngoài ra, khu nhà còn có bếp lò dùng gỗ, bếp nướng, bể tắm nước nóng và cửa sổ trời ở phòng ngủ. Giá thuê 2 phòng của xe là 150 bảng (khoảng 4,3 triệu đồng) một đêm.

Ngoài ra, khu nhà còn có .Bếp lò dùng gỗ, bếp nướng, bể tắm nước nóng và cửa sổ trời ở phòng ngủ. Giá thuê 2 phòng của xe là 150 bảng (khoảng 4,3 triệu đồng) một đêm.

PurePod Cabin, South Island, New Zealand: Trên đảo Nam của New Zealand, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới tự nhiên với cabin được lắp kính trong suốt này.

PurePod Cabin, South Island, New Zealand. Trên đảo Nam của New Zealand. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới tự nhiên với cabin được lắp kính trong suốt này.KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

Cabin có diện tích khá nhỏ, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi như nhà tắm, bếp và lò sưởi. Đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bầu trời sao tuyệt đẹp từ phòng ngủ. Giá thuê cabin là 311 bảng (khoảng 9 triệu đồng) một đêm.

Cabin có diện tích khá nhỏ, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi như nhà tắm, bếp và lò sưởi. Đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bầu trời sao tuyệt đẹp từ phòng ngủ. Giá thuê cabin là 311 bảng (khoảng 9 triệu đồng) một đêm.

Theme Home, Orlando, Florida, Mỹ: Du khách sẽ phải chi 971 bảng (28 triệu đồng) để thuê căn nhà 5 phòng ngủ ở Orlando.

Theme Home, Orlando, Florida, Mỹ. Du khách sẽ phải chi 971 bảng (28 triệu đồng) để thuê căn nhà 5 phòng ngủ ở Orlando.

Mỗi phòng ngủ được trang trí theo các chủ đề khác nhau, như bên trong ngôi nhà trên cây, hay mô phỏng một chiếc thuyền.

Mỗi phòng ngủ được trang trí theo các chủ đề khác nhau. Như bên trong ngôi nhà trên cây, hay mô phỏng một chiếc thuyền.KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

Biệt thự hải đăng, Pula, Croatia: Ngọn hải đăng và biệt thự này nhìn ra bán đảo Istria, lấy điện từ năng lượng mặt trời và trữ nước mưa trong bể để sử dụng.

Biệt thự hải đăng, Pula, Croatia. Ngọn hải đăng và biệt thự này nhìn ra bán đảo Istria. Lấy điện từ năng lượng mặt trời và trữ nước mưa trong bể để sử dụng.

Biệt thự khá rộng rãi, đủ chỗ cho 8 người với 3 phòng ngủ. Du khách có thể tới đây bằng đường mòn nhỏ và tận hưởng một kỳ nghỉ yên tĩnh. Giá thuê nơi này là 160 bảng (4,6 triệu đồng) một đêm.

Biệt thự khá rộng rãi, đủ chỗ cho 8 người với 3 phòng ngủ. Du khách có thể tới đây bằng đường mòn nhỏ và tận hưởng một kỳ nghỉ yên tĩnh. Giá thuê nơi này là 160 bảng (4,6 triệu đồng) một đêm.KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

Biệt thự WisDome, Lombok, Indonesia: Biệt thự mái vòm ấn tượng này nằm trên đảo Lombok và có các phòng ngủ với giường hình tròn.

Biệt thự WisDome, Lombok, Indonesia. Biệt thự mái vòm ấn tượng này nằm trên đảo Lombok và có các phòng ngủ với giường hình tròn.

Biệt thự nhìn ra biển và có bể bơi chung, đồng thời nằm cách đảo Gili không xa. Du khách phải chi 336 bảng (9,7 triệu đồng) một đêm cho 2 phòng ngủ tại đây.

Biệt thự nhìn ra biển và có bể bơi chung, đồng thời nằm cách đảo Gili không xa. Du khách phải chi 336 bảng (9,7 triệu đồng) một đêm cho 2 phòng ngủ tại đây.KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

Treehouse, Watamu, Kenya: Khu nhà trên cây ấn tượng này cho du khách chiêm ngưỡng cả rừng nguyên sinh và Ấn Độ Dương.

Treehouse, Watamu, Kenya. Khu nhà trên cây ấn tượng này cho du khách chiêm ngưỡng cả rừng nguyên sinh và Ấn Độ Dương.

Khu nhà có phòng khách lắp tường kính màu và 3 phòng ngủ, với chi phí 314 bảng (khoảng 9 triệu đồng) một đêm.

Khu nhà có phòng khách lắp tường kính màu và 3 phòng ngủ. Với chi phí 314 bảng (khoảng 9 triệu đồng) một đêm.

Hag Hill Hall, Chesterfield, Derbyshire, Anh: Ngôi nhà cổ này được xây dựng từ thế kỷ 17, có hai phòng khách lớn, một sảnh ăn và 8 phòng ngủ (đủ chỗ cho 18 người).

Hag Hill Hall, Chesterfield, Derbyshire, Anh. Ngôi nhà cổ này được xây dựng từ thế kỷ 17, có hai phòng khách lớn. Một sảnh ăn và 8 phòng ngủ (đủ chỗ cho 18 người).

Hag Hill Hall còn có thuyền đồ chơi cho trẻ em trong vườn và một bể bơi nước nóng trong nhà. Giá thuê nơi đây là 685 bảng (khoảng 20 triệu đồng) một đêm.

Hag Hill Hall còn có thuyền đồ chơi cho trẻ em trong vườn. Và một bể bơi nước nóng trong nhà. Giá thuê nơi đây là 685 bảng (khoảng 20 triệu đồng) một đêm.KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

Biệt thự Torno, hồ Como, Italy: Biệt thự này là sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, nhìn ra hồ Como - một trong những khung cảnh nổi tiếng nhất thế giới.

Biệt thự Torno, hồ Como, Italy.  Biệt thự này là sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Nhìn ra hồ Como – một trong những khung cảnh nổi tiếng nhất thế giới.

Điểm nhấn của biệt thự gồm phòng xông hơi ốp gỗ rộng rãi, 4 phòng ngủ nhìn ra hồ, với giá thuê 882 bảng (25,5 triệu đồng) một đêm.

Điểm nhấn của biệt thự gồm phòng xông hơi ốp gỗ rộng rãi. 4 phòng ngủ nhìn ra hồ, với giá thuê 882 bảng (25,5 triệu đồng) một đêm.

Mykonian Passion, Mykonos, Hy Lạp: Biệt thự Mykonian Passion có nội thất và các chi tiết rực rỡ sắc màu, trái với màu trắng tinh khiết bên ngoài. Khách được sử dụng bể bơi vô cực dài 20 m.

Mykonian Passion, Mykonos, Hy Lạp . Biệt thự Mykonian Passion có nội thất và các chi tiết rực rỡ sắc màu. Trái với màu trắng tinh khiết bên ngoài. Khách được sử dụng bể bơi vô cực dài 20 m.

Biệt thự có 4 phòng ngủ, cầu thang uốn lượn và hành lang như ở trong hang động, nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của biển Aega. Giá thuê nơi này là 797 bảng (khoảng 23 triệu đồng) một đêm.

Biệt thự có 4 phòng ngủ, cầu thang uốn lượn và hành lang như ở trong hang động. Nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của biển Aega. Giá thuê nơi này là 797 bảng (khoảng 23 triệu đồng) một đêm.KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

theo :https://www.ivivu.com/blog/2016/10/nghi-duong-trong-nhung-cong-trinh-doc-dao-nhat-the-gioi/

PHI LONG HOTEL

Với sự tân tình chuyên nghiệp Phi Long hi vọng mang đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất .KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

 Khu Hóc Vực, Thọ Mai, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
 0210 3828 868 – 0978 619 688 – 0963 593 555
hongminh8377@gmail.com

LEAVE A COMMENT