KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ -PHI LONG HOTEL

30Th6

KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌPHI LONG HOTEL .Khách sạn uy tín là gì ?

Khách sạn uy tín là quá trình hoạt động kinh doanh của khách sạn, được đánh giá tốt, phát triển. Dựa trên cơ sở cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống, các dịch vụ phục vụ cho quý khách tại KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌPHI LONG HOTEL.

 Nhằm đáp ứng các nhu cầu ăn, nghỉ và giải trí của họ tại các điểm du lịch. Đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Các khách sạn uy tín đã được bình chọn vào các top xếp hạng mà chính khách hàng của họ đã lưu trú tại đó đánh giá.Với chi phí đặt phòng thấp sẽ thu hút được nhiều khách đặt phòng.

 Ý kiến khách hàng chính là công cụ đánh giá một khách sạn tốt nhất 

Cùng với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu của đời sống con người càng được nâng cao. Hiện nay thì hoạt động kinh doanh khách sạn uy tín cũng không ngừng phát triển. Cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.  Nội ngoại thất hay các tiện nghi trong khách sạn ngày càng hiện đại hơn.Thân thiện hơn và nhân viên chu đáo hơn. Hiểu về tâm lí khách hàng hơn đồng thời cung cách phục vụ ngày một chuyên nghiệp hơn.

Các khách sạn lớn, uy tín hiện nay. Ngoài dịch vụ lưu trú, ăn uống như tổ chức hội nghị, tắm hơi, chữa bệnh bằng nước khoáng.Thì các khách sạn này còn kinh doanh các dịch vụ cần thiết khác. Tùy khả năng độ lớn của khách sạn và yêu cầu của khách hàng .Nên dịch vụ của khách sạn uy tín ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

Các tiêu chí đánh giá xếp hạng : KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌPHI LONG HOTEL

1. Vị trí, kiến trúc của khách sạn

Khách sạn phải được xây dựng cách trường học, bệnh viện ít nhất 100 mét. Không nằm liền kề khu quốc phòng. Kiến trúc thiết kế phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Phải có cửa ra vào dành riêng cho khách và cho nhân viên. Phải có chỗ để xe cho khách, diện tích của từng phòng khách sạn đều phải đạt chuẩn của Tổng cục Du lịch.
2. Trang thiết bị và tiện nghi phục vụ trong khách sạn
Hệ thống nước sinh hoạt và nước thải phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường. Nguồn điện phải cung cấp đủ, đề phòng khi cúp điện xảy ra. Có hệ thống báo cháy và cứu hỏa kịp thời. Phòng vệ sinh có máy hơ tay, khăn lau và khăn giấy.
3. Dịch vụ và mức độ phục vụ

Các dịch vụ được cung cấp trong khách sạn, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách.
4. Nhân viên phục vục của khách sạn
Nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng. Nhân viên phải có kỹ năng chuyên môn. Am hiểu khách, thái độ hòa nhã, tác phong ăn mặc, phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự. Có sức khỏe tốt, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách.

Thái độ hoa nhã , tác phong lịch sự , chuyên nghiệp của nhân viên là yếu tố quyết định để đánh giá một khách sạn tốt.

5. Vệ sinh
Từ hệ thống vệ sinh công cộng, vệ sinh môi trường cảnh quan, vệ sinh thực phẩm và vệ sinh cá nhân đều phải đúng chuẩn quy định.

Việc đánh sao xếp hạng khách sạn thể hiện chất lượng và mức độ chuyên nghiệp của khách sạn. Các tiêu chí đánh giá xếp hạng khách sạn ở Việt Nam không ngừng đổi mới. Để gần với tiêu chuẩn đánh giá của các tổ chức quốc tế. Vì thế, các khách sạn được xếp hạng cao không chỉ cảm thấy vinh dự. Mà còn là cơ hội để thúc đẩy doanh thu tăng lên.

PHI LONG HOTEL

Với sự tân tình chuyên nghiệp Phi Long hi vọng mang đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất về một KHÁCH SẠN TỐT NHẤT TẠI VIỆT TRÌ

 Khu Hóc Vực, Thọ Mai, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
0210 3828 868 – 0978 619 688 – 0963 593 555
hongminh8377@gmail.com

LEAVE A COMMENT