KHÁCH SẠN PHI LONG VIỆT TRÌ PHÚ THỌ -NƠI ĐIỂM ĐẾN, CHỐN ĐI VỀ

03Th6

Đến với con người và vùng đất tổ thiêng liêng nghìn năn văn hiến lịch sử. Về với cội nguồn của mình, hẳn bạn sẽ không thể quên được những dấu ấn nơi đây. Bởi sự dung dị hài hòa sự ấm áp tình người. Điều đầu tiên quan trọng có thể là phải tìm cho mình một khách sạn tại Việt Trì. Chúng tôi, Khách sạn Phi Long  tin rằng sẽ là nơi điểm đến và chốn đi về cho bạn. KHÁCH SẠN PHI LONG VIỆT TRÌ PHÚ THỌ -NƠI ĐIỂM ĐẾN, CHỐN ĐI VỀ
Là một khách sạn tại Việt Trì, Phú Thọ. Chúng tôi đã tạo nên những giá trị đích thực về mọi mặt. Từ cơ sở vật chất , trang thiết bị phòng. Cho đến đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tâm, khu nhà để xe thoải mái, rộng rãi …!

 

Khách sạn Phi Long tại Việt Trì -Phú Thọ

Điều đặc biệt thứ nhất:  Khách sạn Phi Long  được tọa lạc trên con phố nhỏ nhộn nhịp
Khách sạn chúng tôi gồm 5 tầng lớn. Khách sạn có mặt tiền hướng ra hồ Văn Lang thơ mộng. Hướng không khí mát mẻ, đón ánh nắng mặt trời và những buổi bình minh lên.!

Bao quanh khách sạn, Quý khách có thể ngắm nhìn đươc toàn cảnh thành phố nhộn nhịp vào ban ngày. Hay những ánh đèn của thành phố vào ban đêm. Đây là điểm đặc biệt nổi bật khác biệt với những khách sạn khác tại Việt Trì. Mang lại cảm giác tinh tế rất riêng.
Điều đặc biệt thứ hai của Khách sạn Phi Long : Chúng tôi đã đầu tư dịch vụ phòng nghỉ sang trọng
Với  tổng số 25 phòng nghỉ đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn :phòng cơ bản -phòng vip -phòng chuẩn. Các phòng nghỉ đều được thiết kế và trang thiết bị bậc nhất cho tiêu chuẩn phòng. Tương đượng với các khách sạn 3-4 sao sang trọng. Và là một trong những khách sạn tại Việt Trì có nội thất đẹp nhất.

 

Nội thất phòng tại khách sạn Phi Long

 

Mất chừng khoảng 5 phút, bạn có thể di chuyển tới các dịch vụ tiện ích.Trung tâm thương mại như Vincom, siêu thị Mường Thanh, quảng trường Hùng Vương. Hoặc bạn có thể di chuyển ngược lại khoảng 3km, sẽ đến trung tâm thương mại big C Việt Trì.
Đặc biệt, bạn có thể đi bộ và tập thể dục trong công viên Văn Lang ngay trước mặt. Bao quanh công viên là viện bảo tàng và nhà thiếu nhi tỉnh Phú Thọ. Ngay cạnh khách sạn là khu liên hợp thể thao tỉnh Phú Thọ . Vì thế chúng tôi rất vinh hạnh nếu như các quý khách là các cổ động viên. Hay các vận động viên chọn nơi dừng chân nghỉ dưỡng. KHÁCH SẠN PHI LONG VIỆT TRÌ PHÚ THỌ -NƠI ĐIỂM ĐẾN, CHỐN ĐI VỀ
Những quán ăn truyền thống hay những quán ẩm thực vặt, vốn được ưa chuộng của rất nhiều người. Cũng được nằm kề sát nhau trên các dãy phố,từ khách sạn nhìn ra. Nên không khó khăn cho các quý khách có nhu cầu hay khám pha ẩm thực nơi đây !
Ngoài các dịch vụ về nhu cầu sinh hoạt. Quý khách có thể đến với các dịch vụ spa , karaoke để thư giãn và làm đẹp. Mà không cần phải mất nhiều thời gian di chuyển hay phương tiện đi lại. Vì các dịch vụ đó nằm kề sát ngay cạnh khu nhà ở cùng khách sạn Phi Long. Dịch vụ Spa Ohui , Queen Spa ,,,Karaoke Lexus, Karaoke Paris By Night ,,,,,

 

Phi Long Hotel luôn muốn cùng bạn có những giây phút thư giãn thoải mái  nhất mỗi khi bạn có dịp nghỉ ngơi hoặc từ xa đến với Việt trì !

KHÁCH SẠN PHI LONG VIỆT TRÌ PHÚ THỌ -NƠI ĐIỂM ĐẾN, CHỐN ĐI VỀ

Hãy liên hệ đặt phòng ngay với chúng tôi để được ưu đãi lớn nhất về giá.
Địa chỉ: Phố Thọ Mai , Phường Tiên Cát, TP Việt Trì
Điện thoại:  0210 3 828 868
Hotline: 0963 593 555 – 0978 619 688

LEAVE A COMMENT