Khách Sạn Phi Long, một kiến trúc nội thất đẹp

06Th4

Thiết kế nội thất không chỉ là phân bổ các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái. Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.
Trước mặt KS Phi Long là CV Văn Lang

Một thiết kế nội thất đẹp, đó là những cấu trúc, hình dáng được tao ra bên trong nơi mà ta ở, bất cứ nơi đâu mà ta toạ vị mà nơi ấy làm ta thấy vui, thấy thích đem lại cảm giác thoả mãn, vui sướng thì đó chính là một thiết kế nội thất đẹp, ít nhất là đối với bản thân bạn, chỉ thế thôi.

Phòng VIP đôi KS Phi Long view ra CV Văn Lang

Khách sạn Phi Long tự hào là một trong những khách sạn có thiết kế nội thất đẹp hàng đầu tại thành phố Việt Trì, mọi góc không gian tại đây chắc chắn sẽ tạo cho quý khách sự thoải mái và thích thú. Ngoài ra,quý khách còn được ngắm nhìn toàn thành phố với nhiều nét văn hóa sôi động, hay mỗi sáng nhìn ra mặt hồ Văn Lang đẹp và yên bình, hít không khí trong lành, nhìn bình minh trải dài trên các con phố. Đây là điểm đặc biệt nổi bật khác biệt với những khách sạn khác, mang lại cảm giác tinh tế rất riêng.


Mặt tiền Khách Sạn Phi Long

Địa chỉ: Khách sạn Phi Long, Phố Thọ Mai, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3828 868 – 0978 619 688 – 0963 593 555

LEAVE A COMMENT