GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

PHI LONG HOTEL

about1

Về chúng tôi

Tọa lạc tại trung tâm văn hoá và kinh tế của Thành Phố Việt Trì, khách sạn Phi Long được bao quanh bởi quần thể kiến trúc phong phú và hài hoà như công viên, hồ nước, trung tâm văn hoá triển lãm, cung thiếu nhi, sân vận động, khu thể thao liên hợp cùng các địa danh mang đậm tính lịch sử và khu mua sắm thương mại sầm uất .

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Đến với Khách sạn Phi Long, quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn thành phố với nhiều nét văn hóa sôi động, hay mỗi sáng nhìn ra mặt hồ Văn Lang đẹp và yên bình, hít không khí trong lành, nhìn bình minh trải dài trên các con phố. Đây là điểm đặc biệt nổi bật khác biệt với những khách sạn khác, mang lại cảm giác tinh tế rất riêng.

Khuôn viên khách sạn được bao quanh bởi quần thể kiến trúc phong phú và hài hoà như công viên, hồ nước, trung tâm văn hoá triển lãm, cung thiếu nhi, sân vận động, khu thể thao liên hợp cùng các địa danh mang đậm tính lịch sử và khu mua sắm thương mại sầm uất. Lựa chọn khách sạn Phi Long, quý khách hoàn toàn yên tâm cho các hoạt động di chuyển, du lịch, giao thương.

Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi!

768 KHÁCH HÀNG
232 ĐẶT PHÒNG ONLINE
124 VIP
100 HÀI LÒNG