4 MẸO ĐỂ GIA ĐÌNH ĐI DU LỊCH SIÊU TIẾT KIỆM

10Th7

Thông thường để tổ chức được chuyến du lịch đông người không phải dễ. Đặc biệt là các gia đình rất khó sắp xếp thời gian rảnh để cùng nhau đi chơi. Để tổ chức được chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm cùng gia đìn. Bạn nhất định phải thực hiện được 4 điều Khách sạn Phi Long  khuyên dưới đây nhé.

1.Cân nhắc lịch trình, điểm đến

Đây là điều vô cùng quan trọng tạo nên thành công cho chuyến đi. Thông thường gia đình thường có nhiều thế hệ, từ người già đến trẻ nhỏ.Vì thế nên chọn các điểm đến đã phát triển dịch vụ du lịch, giao thông thuận lợi.

Nên chọn những địa điểm có dịch vụ đưa đón sân bay, cho thuê ô tô riêng để đi lại .  Vừa tiết kiệm vừa chủ động. Về cơ bản, các gia đình không nên di chuyển nhiều, tránh mệt mỏi và bị động.

Lịch trình cần được lên chi tiết trước chuyến đi.Thông báo cho các thành viên đại diện .Tránh việc vừa đi vừa bàn bạc, lựa chọn sẽ mất thời gian, đôi khi phát sinh mâu thuẫn. Cần có một trưởng nhóm là người có kinh nghiệm đi lại, tháo vát, tiếng nói có uy tín. Để điều hành chuyến đi và hạn chế tối đa phát sinh chi phí trong suốt hành trình.

Lựa chọn thời gian thích hợp

Ngoài việc chọn thời điểm  có thời gian rảnh trùng nhau để có thể đi du lịch chung .Thì việc chọn đúng thời gian hợp lý để du lịch cùng quan trọng không kém.Sẽ giúp cho các gia đình có thể thưởng thức những cảnh đẹp nhất của mỗi địa điểm du lịch. Thuận tiện trong việc di chuyển, đặt được phòng nghỉ giá tốt lại tránh được cảnh đông đúc, chen chúc.

Tất nhiên, mỗi mùa đều có những ngày thuận lợi cho việc du lịch bất cứ nơi đâu . Do đó cần lên kế hoạch sớm để lựa chọn địa điểm, thời gian phù hợp. Và không quên liên lạc PHI LONG HOTEL để được tư vấn điểm đến thuận tiện, tiết kiệm nhất.

Càng đông càng tiết kiệm 

Đi du lịch đông người sẽ có những lợi thế mà bạn nên tận dụng triệt để. Một trong số đó là giá phòng khách sạn sẽ được tiết kiệm đáng kể. Nếu đi từ 4 đến 6 người trở lên. Bạn có thể đặt cho gia đình một villa riêng biệt với nhiều phòng ngủ.

Lợi thế  là bạn thường có thể linh động ở thêm nhiều người so với quy định. Nếu không có chi phí lớn dành cho chỗ ngủ ,thì gia đình bạn hoàn toàn có thể chọn cách ở ghép phòng (dorm). Cũng là một trải nghiệm thú vị và tiết kiệm.

Chưa hết, đi du lịch đông người cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê xe di chuyển. Tham quan hoặc mua được các gói land tour với giá ưu đãi cho nhóm khách.

Săn ưu đãi, voucher

Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao thường xuyên có chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Dành cho các gia đình đi du lịch đông người .Như giá phòng được giảm mạnh, các dịch vụ cộng thêm hấp dẫn. Nếu theo dõi thường xuyên các trang web đặt phòng online như

Bạn hoàn toàn có thể săn cho mình và gia đình những khách sạn, villa giá hấp dẫn.

Ngoài ra, việc mua các voucher đặt phòng khách sạn. Cũng được xem là một cách làm thuận tiện cho du lịch gia đình hay đông người. Các voucher thường có giá thấp hơn giá bán thực tế khá nhiều . Dịch vụ không thay đổi, người mua voucher có thể linh động thời gian lưu trú tùy theo nhu cầu .

Với sự tân tình chuyên nghiệp Phi Long hi vọng mang đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất về một  KHÁCH SẠN TỐT , GIÁ RẺ TẠI VIỆT TRÌ.

Khu Hóc Vực, Thọ Mai, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
0210 3828 868 – 0978 619 688 – 0963 593 555
hongminh8377@gmail.com

 

 

 

LEAVE A COMMENT